10 ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์ ชีวิตรุ่งเรือง

วันนี้เราขอแนะนำ 10 ต้นไม้มงคลเรียกทรัพย์ กวักเงินกวักทอง กวักความร่ำຣวຢ มั่งคั่งเข้ามาให้ จะค้าขายก็รุ่งเรือง หรือจะเป็นพนักงานออฟฟิศก็ปัง ปัง ปัง จะมีต้นอะไรบ้าง ไปดูกันนนนนนนนนนนน

1.กระบองเพชร นอกจากช่วยดูดซับรังสีที่ออกมาจากคอมพิวเตอร์ ยังเป็นหนึ่งในต้นไม้เรียกทรัพย์ที่กำลังได้รับความนิยม โดยช่วยเสริมโชคลาภ เพิ่มพูนเงินทอง ป้องกันสิ่งไม่ดี กิจการก้าวหน้ารุ่งเรือง และจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การเงินเร็ว

2.ไผ่กวนอิม ต้นไม้มงคลที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล นำโชคลาภ เงิน ทอง และความร่ำຣวຢมาให้แก่ผู้ครอบครอง

3.สาลิกาลิ้นทอง ต้นไม้ที่ชื่อเดียวกับของมงคล แล้วยังช่วยเสริม๑วงเหมือนกัน ซึ่งมีคว ามเชื่ටว่าถ้าปลูกแล้วจะช่วยเสริมให้มีเมตตามหานิยม มีเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขายก็ได้กำไรดี หรือจะเจรจางานก็จะประสบความสำเร็จ

4.กวักมรกต หนึ่งในไม้ประดับที่มีชื่ออันเป็นสิริมงคล และยังเป็นไม้แห่งการ เ สี่ ย ง ทาย ช่วยเสริมเ รื่ อ งโชคลาภ ความมั่งคั่ง เงินทองไหลมาเทมา และความโชคดี

5.ว่านเศรษฐีเรือนใน ชื่อก็บ่งบอกถึงความร่ำຣวຢแล้ว นอกจากจะเป็นไม้มงคลที่ช่วยป้องกันอันตราย ยังเป็นไม้แห่งการ เ สี่ ย ง ทายเ รื่ อ งโชคลาภอีกด้วย

6.ว่านຣวຢไม่เลิก ว่านมงคลที่ช่วยเสริมเ รื่ อ งการค้าขาย โชคลาภ ความร่ำຣวຢ เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ข า ดสาย เรียกได้ว่าคนปลูกนั้นจะຣวຢไม่เลิกสมชื่อจริง

7.นางกวัก ขึ้นชื่อว่านางกวักแน่นอนว่าต้อ งเป็นการกวักเงินกวักทองให้เข้ามา จะร่ำຣวຢขึ้นเรื่อย มีเงินใช้ไม่ข า ดมือ และยังช่วยเสริมให้ธุรกิจ กิจการมีความเจริญรุ่งเรือง

8. ว่านมหาลาภ เป็นพืชที่มีสรรพคุณช่วยถอนพิ ษฝีทุกชนิดและเชื่อกันว่าหากออกดอกหรือแตกกอดีผู้ปลูกจะมีโชคลาภ มีเงินทองไหลมาเทมาเปรียบเหมือนชื่อว่านมหาลาภ

9. ว่านรางเงิน เชื่อกันว่าหากใครปลูกไว้หน้าบ้านจะทำให้ค้าขายดี นอกจากนี้ยังนำหัวมาตำและพอกเพื่อรั กษ าฝี เคล็ดขัดยอก และแผลสดได้ดี

10. โป๊ยเซียน โป๊ยเซียน หรือ มงกุฏหนาม เชื่อกันว่าถ้าหากปลูกจนให้ดอกครบ 8 หรือ 16 ดอก จะอยู้เย็นเป็นสุขและโชคลาภ

ที่มา : https://www.baanlaesuan.com/29629/plant-scoop/sacred-plants

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *