ไม้มงคล ประจำวันเกิດ ทั้ง 7 วัน

หลายคนอาจเคยคิดอย า กปลูกต้นไม้สักต้น แต่จะปลูกต้นอะไรดี ถ้ามีต้นไม้ใน๑วงใจอยู่แล้วก็คงไม่ย าก แต่ที่ยังไม่มีนี่สิย ากหน่อยหละ ไม้ดอก ไม้ใบ หรือไม้ผลดีนะ เราเลยนำเอาไม้มงคลประจำวันเกิດมาให้เพื่อน เลือกปลูกตามแต่ใจชอบ ถึงไม่เชื่อตามโบราณ แต่การปลูกต้นไม้นั้นย่อมให้ประโยชน์แก่ผู้ปลูกเสมอ แล้วถ้ายิ่งเป็นมงคลตามตำราเป็นผลพลอยได้อีกด้วยแล้ว ก็น่าจะลองเลือกปลูกไม้มงคลตามวันเกิດดูสักต้น

สำหรับผู้ที่เกิດวันอาทิตย์ นาม ครุฑสิทธิ การปลูกว่านควรปลูกว่าน “มหาลาภ” จะนำโชคลาภมาสู่ท่าน เลือกปลูกไว้หน้าบ้าน นิยมปลูกวันพระ ข้างขึ้น 6-15 ค่ำขึ้นไป คาถานำลาภ”มหาลาโภคะวันตุเม” 3 ครั้งจะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน

สำหรับผู้ที่เกิດวันจันทร์ นามพยัคฆ์เสือสิงห์ การปลูกว่านควรปลูกว่าน “4 ทิศ” จะนำทางชีวิตดีขึ้น เลือกปลูกไว้ทางเข้าบ้าน นิยมปลูกวันพฤหัส ( วันครู ข้างขึ้น 9 – 15 ค่ำ ขึ้นไป ) คาถาอำนวยโชค 4 ทิศ “เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วยนะโมพุทธายะ ” 3 จบหรือ 9 จบจะเป็นศิริมงคลแก่ท่า

สำหรับผู้เกิດวันอังคาร นามสีหราช การปลูกว่านควรปลูกว่าน “เศรษฐีเรือนนอก” จะนำความร่ำຣวຢมาให้ท่าน ควรเลือกปลูกหน้าบ้าน นิยมปลูกวันเกิດตนเองหรือวันพฤหัสข้างขึ้น 4-15 ค่ำขึ้นไป คาถาอำนวยโชค “นะโมพุทธายะ ” คาถาแม่ธาตุ 3 จบ จะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน

สำหรับผู้เกิດวันพุธ นามสุนัขธาตุเถ้า การปลูกว่านควรปลูกว่าน “เสน่ห์จันทร์ขาว” จะนำมาซึ่งเมตตามหานิยม ควรเลือกปลูกวันพฤหัสบดีข้างขึ้น 3 – 15 ค่ำ คาถาอำนวยโชค ” นะเมตตา นะโมพุทธายะ ” 3 จบ จะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน

สำหรับผู้เกิດวันพฤหัสบดี นามหนู (ฤาษี ) การปลูกว่านควรปลูกว่าน ” ธรณีสาร ” ทำน้ำมนตร์ได้ ว่านจะนำมาซึ่งความโชคดีให้แก่ท่าน ควรเลือกปลูกวันพระข้างขึ้น 3 – 15 ค่ำขึ้นไป คาถาอำนวยโชค “พุทธัง ธัมมัง สังฆัง นำโชค” จะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน หรือปลูกต้นไม้ดอกที่มีสีส้ม สีประจำวันจะนำมาซึ่งโชคดีเช่นกัน

สำหรับผู้เกิດวันศุกร์ นามหนู การปลูกว่านควรปลูกว่าน “4 ทิศ” อำนวยโชคมีโชคลาภทั้ง 4 ทิศ ควรเลือกปลูกวันพฤหัสข้างขึ้น 9-15 ค่ำ คาถานำโชค “เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ “3 ครั้ง จะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน

สำหรับผู้เกิດวันเสาร์ นามนาคา การปลูกว่านควรเป็น ” เศรษฐีเรือนใน” จะนำความร่ำຣวຢมาสู่ท่าน เลือกปลูกวันพฤหัสบดีข้างขึ้น 4 – 15 ค่ำขึ้นไป คาถานำโชค “นะโมพุทธายะ” 3 รอบจะเป็นศิริมงคลแก่ท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *