ดวงการเงินรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2563

ดวงการเงินแม่น จากหมอดูชื่อดัง ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน การเงินของคุณยังมีเ รื่ อ งให้ใช้จ่ายอยู่มาก ได้เงินมาก็ต้องใช้ออกในทันหรือ หรือมีเ รื่ อ งให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดฝันอยู่ตลอด ต้องs ะวั งการเสียเงินไปกับอะไรที่ไม่คุ้มค่า หรือต้องมาจ่ายเงินกับอะไรที่พังไป

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณยังคงมีปัญหาเ รื่ อ งเงินอยู่ เพราะต้องคิดก่อนใช้ มีความติดขัดอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้ถึ งกั บขัดสนอะไร รายได้เข้ามาตามปกติ แต่รายจ่ายดันเยอะสวนทางกับรายได้ ทางที่ดีในเดือนนี้ควร อ ด เปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน เงินของคุณจะไหลเข้ามาเรื่อย ในเดือนนี้ และไหลออกเรื่อย ด้วยเช่นกัน มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนเข้ามา แล้วต้องจ่ายออกไปกับสิ่งที่อย า กได้และภาระที่มี หากใครที่หวังจะมีเงินเก็บสักก้อนในเดือนนี้ อาจจะต้องทำใจหน่อยเพราะว่ารายจ่ายนั้นมากมายเหลือเกิน

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ในเดือนนี้รายได้ของคุณยังเข้ามาเท่าเดิม แต่คุณดันมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น ที่สำคัญต้องs ะวั งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรืออยู่ ก็ต้องซ่อมแซมย านพาหนะโดยที่ไม่ได้เตรียมใจมาก่อน อย่างไรก็ตามในเดือนนี้คุณจะยังพอมีโชคอยู่บ้าง หากจะ เ สี่ ย ง ขอว่าอย่าเยอะเกินไป

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รายได้ของคุณยังเข้ามาแบบปกติ หากใครที่มีงานเสริม งานฟรีแลนซ์จะเข้าเรื่อย แต่ไม่ได้ถึ งกั บอ้าแขนรับกองเงินขนาดนั้น ฉะนั้นในเดือนนี้คุณต้องจำกัดการใช้เงินอยู่บ้าง เพราะในช่วงปลายเดือน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน มาถึงเ รื่ อ งของการเงิน ในเดือนนี้หากมีการรอเงินหรือรอเครดิตเงิน ต้องs ะวั งว่าอาจจะได้ช้าจากที่ตกลงกันเอาไว้ ทำให้คุณต้องนำเงินเก็บจากเดินก่อนมาใช้ และในเดือนนี้ต้องs ะวั งการว่าผู้ใหญ่หรือครอบครัว จะเข้ามาขอความช่วยเหลือเ รื่ อ งการเงินจากคุณมากเป็นพิเศษ

 


ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินของคุณจะไม่ค่อยสู้ดีนัก มีรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะ ต้องมีการหมุนเงินตลอดเดือน และที่สำคัญเดือนนี้จะมีภาระ ค่าใช้จ่ายและค่าผ่อนบัตรต่าง สุมกันเยอะอีกด้วย ฉะนั้นต้องควบคุมและวางแผนรายจ่ายให้ดี


ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน เงินของคุณหลั่งไหลมาก็จริง แต่ก็ไหลออกรัว ด้วยเช่นกัน เพราะคุณอาจต้องจ่ายเงินในสิ่งที่โดนบังคับหรือไม่อย า กจ่าย ทำให้คุณรู้สึกว่าเงินเริ่มตึงมือหรือมีเงินเก็บไม่ได้เท่าที่คุณคิดเอาไว้ แต่ขอให้อดทนไว้ก่อนเพราะการเงินของคุณจะเริ่มดีขึ้นในช่วงปี 2564

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน หากคุณต้องการที่จะลงทุนอะไรบางอย่าง คุณต้องเผื่อใจไว้ก่อนว่า จะไม่ได้เงินทุนกลับมาง่ายสักเท่าไหร่ เพราะนี่จะเป็นการลงทุนระยะย าวมากกว่า และที่สำคัญคุณจะมีเ รื่ อ งให้คิดมากเกี่ยวกับการเงิน เพราะคุณอาจหาเงิน ได้เงินไม่พอใช้หรือได้เก็บไม่พอตามที่คาดเอาไว้

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณจะคิดว่าอย า กนำเงินไปทำอะไรใหม่ หรือนำเงินไปลงทุนอะไรบางอย่าง แต่ขอให้หยุดความคิดนั้นไว้ก่อน เพราะคุณจะต้องใช้เงินเยอะอีกในช่วงปลายเดือน เอาเป็นว่าลงทุนได้ในจำนวนที่น้อย ส่วนรายรับยังคงมีเข้ามาเรื่อย ไม่ได้ถือว่าขัดสนอะไร

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน มาถึงเ รื่ อ งของการเงิน ในเดือนนี้รายจ่ายของคุณจะสูงขึ้น รวมไปถึงอาจได้จ่ายเงินก้อนตั้งแต่ต้นเดือน ทำให้คุณต้องใช้เงินแบบกระเบียดกระเสียรอยู่สักหน่อย ส่วนรายได้ก็จะมีแบบปกติ ไม่ได้มีโชคลาภอะไร เรียกได้ว่าเดือนนี้ต้องมีสติก่อนจ่ายเสมอนั่นแหละ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินยังมีเข้ามือมาอยู่เรื่อย แต่ไม่ได้ถือว่าใช้ได้อย่างคล่องมือมากนัก เพราะคุณต้องจ่ายเงินก้อน หรือต้องใช้เงินเยอะหน่อยในเดือนนี้ เช่นใช้ไปกับการโยกย้ายที่อยู่หรือการเดินทาง ทำให้อาจมีเงินเหลือเก็บหรือไว้ใช้ฟุ่มเฟือยไม่ได้มากนัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *