วิธีจัดการความເครียດของแต่ละกรุ๊ปเ ลื อ ด

เพื่อน มีวิธีจัดการกับความເครียດกันยังไงบ้างคะ วันนี้มีคําทํานายสไตล์ญี่ปุ่นที่มาเผยวิธีเผชิญหน้ากับความເครียດของแต่ละกรุ๊ปเ ลื อ ดมาฝากกันค่ะ เผื่อใครจะนําไปปรับใช้เองหรืออาจจะเอาไว้รับมือกับเพื่อนหรือคนรักเวลาที่เค้ากําลังตกอยู่ในความເครียດได้ด้วยนะ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

กรุ๊ปเ ลื อ ดเอ
คนกรุ๊ปเอที่มักจะเข้มงวดกับตัวเอง เวลาເครียດ คนกรุ๊ปเอก็จะไม่หันไปพึ่งใคร จมอยู่กับความເครียດตามลำพัง แต่ก็มองออกแหละว่าເครียດอยู่ ทําหน้าตาหม่นหมองซะขนาดนั้น จึงมักจะมีคนเข้าไปทัก ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง บางทีก็ทําให้คนกรุ๊ปเอที่ไม่ชอบพึ่งพาใครลังเลไม่แน่ใจว่าจะเข้าไปปรึกษาดีมั้ยหรือยังไง ลึก ก็อย า กให้ใครมาปลอบมาให้กำลังใจละนะ

กรุ๊ปเ ลื อ ดบี
คนกรุ๊ปบีที่แม้จะมีเ รื่ อ งເครียດ ให้คิดมาก ไหนก็จะไม่แสดงออกมาเพราะไม่อย า กให้ใครต้องเป็นห่วง จะทําเป็นร่าเริงกลบเกลื่อนไป พอฝืนให้ตัวเองร่าเริงก็กลับกลายเป็นว่าจิตใจก็ร่าเริงตามไปด้วยซะงั้น แม้จะเจอปัญหาหนักหนาสักเท่าไรก็จะให้กําลังใจตัวเองเพื่อสู้ต่อไป คนกรุ๊ปบีช่างเป็นคนที่เข้มแข็งจริง

กรุ๊ปเ ลื อ ดโอ
คนกรุ๊ปโอที่มีนิ สั ยง่าย สบาย เมื่อไรที่เจอเ รื่ อ งເครียດ คนกรุ๊ปโอก็เลือกที่จะกิน เมื่อไรที่ได้กินของอร่อยก็จะทําให้อารมณ์ดี ไม่ว่าจะเป็นของหวาน เครื่องดื่มพวกแอลกอฮอล์ หรืออาหารโปรดของคนกรุ๊ปโอ กินให้จุใจกินให้พุงกางกันเลยทีเดียว แล้ว

ความເครียດที่มีก็จะหายไปเป็นปลิดทิ้ง แต่หลังจากนั้นก็จะมาเ ศ ร้ ากับนํ้าหนักที่เพิ่มขึ้นจากการกินของอร่อยนั่นแหละ เป็นแบ บนี้ประจําวนไปจ้า

กรุ๊ปเ ลื อ ดเอบี
คนกรุ๊ปเอบีที่มีนิ สั ยสุขุม ใจเย็น เวลาที่เจอเ รื่ อ งເครียດ ก็จะทําตัวเหมือนเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิດขึ้น เอาสิ่งที่ทําเป็นประจําในชีวิตประจําวันมาปรับใช้ในช่วงที่ເครียດ ทําอย่างอื่นไปเดี๋ยวก็ลืมไปเอง อยู่ที่ทํางานก็อยู่หน้าจอทํานั่นทํานี่ไป อยู่บ้านก็ทําความสะอาดไป หาอะไรทําไปจะได้ลืม ความເครียດ ช่วงເครียດ บ้านของคนกรุ๊ปเอบีก็จะสะอาดเอี่ยมอ่องเลยละ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *