โครงการคนละครึ่งเฟส 2 เพิ่มวงเงินเป็น 4,500

วันที่ 2 ธ.ค. 63 ทางกระทรวงการคลัง ได้เสนอ 4 โครงการ เพื่อที่จะต่อยอด ในเ รื่ อ ง มาตรการ การกระตุ้นเศรษฐกิจ ได้แก่ มาตราการ…

เพื่อให้ทาง ศูนย์บริหาร สถานการณ์ การแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อ ไ ว รั สโคโรนา 2019 (ศบศ.) ที่มี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รัฐมนตรี ว่าการ กระทรวงกลาโหม ที่นั่งหัวโต๊ะ เป็นประธาน

โดยในวันที่ 2 ธ.ค. 63 ในเวลา 14.00 น นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธาน ในการประชุม ศบศ. ที่ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบ รัฐบาล เพื่อ

ทำการ พิจารณา และ ต่อยอด ในเ รื่ อ งมาตรการ การกระตุ้น เศรษฐกิจ ได้แก่

โครงการที่ ประชาชน กำลังสนใจ ในตอนนี้ คือ โครงการ คนละครึ่ง เฟส 2 ที่ทางกระทรวงการคลัง จะให้สิทธิ รับเงิน จำนวน 4,500 บาท เข้า แอป เป๋าตัง

ส่วนใครที่ได้รับสิทธิ ในเฟส 1 แล้ว จะได้รับสิทธิ เพิ่มอัตโนมัติ อีก 1,500 บาท เข้า แอป เป๋าตัง แต่ก็มีเงื่อนไขว่า ผู้ที่ได้รับสิทธิในเฟสแรก จะต้องใช้เงิน 3,000 บาท ใน แอป เป๋าตัง ให้หมดก่อน วันที่ 31 ธ.ค. 63 และทางกระทรวงการคลัง จะกดปุ่ม ให้สามารถรับสิทธิ คนละครึ่งในเฟสที่ 2 ต่อได้เลย

โดยในก่อนหน้านี้ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการคลัง นาย อาคม เติมพิทยไพสิฐ ได้กล่าวภายในงาน สัมมนา Wealth Forum ลงทุนอย่างไรให้ຣวຢ ที่จัดโดย หนังสือพิมพ์ของทางกรุงเทพธุรกิจ และ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ว่า…

กำลังเตรียมการ พิจารณา โครงการ คนละครึ่งในเฟสที่ 2 และ จะเพิ่มเงิน ช่วยเหลือ เ รื่ อ งค่าครองชีพ ให้แก่ผู้ที่ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ที่ในปัจจุบัน ได้รับเพิ่ม 500 บาท นาน3 เดือน เพื่อให้เป็น ของขวัญวันปีใหม่ ให้กับประชาชน ผู้ที่มี รายได้น้อย เพื่อที่จะกำลังซื้อ โดยให้สิทธิ์ทั้ง คนที่ลงทะเบียน คนละครึ่ง ที่ไม่ผ่านรอบแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *