มะนาวแช่ไว้ในน้ำผึ้ง ชงอุ่น1แก้วทุกเช้า ร่ า งกายเปลี่ยน

มะนาวแช่ไว้ในน้ำผึ้ง ชงอุ่น1แก้วทุกเช้า ร่ า งกายเปลี่ยน

ตัวช่วยดีที่จะทำให้สุข ภาพร่ า งกายมีความแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญนั้นยังเป็นตัวช่วยที่จะสร้างหุ่นสร้างรูปร่ า งให้ดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สร้างความมั่นใจขึ้นอย่างมาก กับแนะนำดีที่เราได้มีมาฝากทุกท่านในวันนี้ นอกจากประโยชน์ที่ได้รับแล้วยังมีรสชาติของความอร่อยถูกใจด้วยล่ะค่ะ

เครื่องดื่มในวันนี้ก็คือเครื่องดื่มมะนาวน้ำผึ้ง แน่นอนว่าเป็นสมุนไพรทั้งสองอย่างที่ให้ประโยชน์ที่ดีมากต่อหุ่นรูปร่ า ง เพราะจะเข้าไปสลายไข มันส่วนเกินที่สะสมไม่ว่าจะตามบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาก็จะสลายออกมาได้อย่างหมดจด ช่วยในเ รื่ อ งของการขับ ถ่ายเป็นอย่างดี ให้มีการขับ ถ่ายได้อย่างเป็นเวลามากขึ้น ช่วยล้างลำ ไ ส้ให้สะอาด เราลองมาดูสูตรวิธีการทำนี้ ประโยชน์ที่ได้นั้นดีมากจริง

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 มะนาว หรือ เลมอน ลองทำทั้ง 2 อย่างเลย

2 น้ำผึ้งแท้

3 เกลือ ขัดเปลือกมะนาว เพื่อลดความขมจากเปลือก

ขั้นตอนในการทำ

1 เราจะมาเริ่มด้วยการนำมะนาวหรือจะใช้เป็นเลมอนก็ได้ นำไปล้างน้ำเปล่าให้สะอาดดี ล้างเปลือกให้สะอาดจากนั้นเช็ดให้แห้ง

2 เกลือที่ได้เตรียมเอาไว้ให้เรานำมาขัดผิวที่เปลือกของมะนาว ซึ่งวิธีนี้จะเป็นตัวช่วยดีในการลดรสชาติความขมของเปลือกมะนาวออกไปได้

3 ก็ทำการขัดถูเปลือกมะนาวเสร็จเป็นที่เรียบร้อย นำไปล้างน้ำเช็ดให้แห้งแล้วนำมาฝ่านเป็นแผ่นบาง นำเมล็ดด้านในออกด้วย เวลาที่เราชงดื่มจะได้ดื่มได้อย่างสะดวกไม่มีเม็ด

4 จับเรียงใส่ลงไปในโหลแก้วที่เราจะทำการ หมักจากนั้นใส่น้ำผึ้งที่เตรียมไว้ลงไปให้เต็ม แช่เข้าตู้เย็นแล้วหมักทิ้งเอาไว้เป็นเวลา 3 วัน ก็จะได้มะนาวน้ำผึ้งสำหรับการชงดื่ม

วิธีการชงดื่ม

เมื่อหมักครบเวลา 3 วันแล้ว วิธีการชงดื่มมันก็ไม่ย าก น้ำมะนาว 1 ชิ้นพร้อมกับตักน้ำผึ้งที่อยู่ในโหล 1 ช้อนชาใส่ลงไปในแก้ว เติมน้ำร้อน ใช้ช้อนคนให้น้ำผึ้งละลายแล้วดื่มอุ่นได้ในทุกเช้าหรือจะเป็นช่วงเวลาก่อนนอนก็ได้ประโยชน์เช่นกัน

ด้วยสูตรเครื่องดื่มน้ำมะนาวน้ำผึ้งในแก้วนี้นั้นจะให้สรรพคุณที่เด่นในเ รื่ อ งของการสลายไข มันส่วนเกินและมีประโยชน์มากที่จะช่วยในเ รื่ อ งของการขับ ถ่ายซึ่งนั่นจะทำให้ น้ำ หนักตัวของคุณ ลดลงไปได้หน้าท้องมีความแบนราบ หุ่นมีความ กระชับ สร้างความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นให้กับสาวทุกท่านเลยล่ะค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *