อาหาร 5อย่าง ยิ่งกินหน้ายิ่งดูอ่อน หาง่าย กินได้ทุกวัน

อาหาร 5อย่าง ยิ่งกินหน้ายิ่งดูอ่อน หาง่าย กินได้ทุกวัน

อาหารที่ได้มีให้เลือกซื้อเลือกทานกันมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน อาหารว่างต่าง แต่รู้หรือไม่ว่าอาหารนั้นมีส่วนช่วยในการชะลอวัยและช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความขาวกระจ่างใสได้ ซึ่งจะทำให้สร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มสาวทั้งหลาย

วันนี้ได้รวม 5 อาหารที่สามารถทานได้ในทุกวัน หาซื้อได้ง่าย นำมาประกอบอาหารได้มากมาย ยิ่งกินใบหน้าก็จะยิ่งดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้เ ด็ กลงและยังช่วยดูแลในเ รื่ อ งของผิวให้มีความเนียนนุ่ม ขาวใสจากภายในสู่ภายนอก และที่สำคัญนั้นยังช่วยทำให้ สุข ภาพร่ า งกายของเราห่ า งไกลจากโ ร คต่างได้เป็นอย่างดีด้วย เราตามมาดูกันเลยว่าอาหารทั้ง 5 อ ย่า ง นี้จะมีอะไรบ้ า ง

5 อาหารชะลอวัย ทานได้ทุกวัย

1 มันเทศ เนื้อสีส้มของมันเทศนั้น ล้วนอุดมไปด้วยเบต้า แค โร ทีน ที่จะมีประโยชน์ช่วยในการปรับสมดุลความเป็นกรดด่างให้กับผิวหนัง และยังมีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากความแห้งลอกเป็นขุย ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความเนียนนุ่มแลดูสุข ภาพดีขึ้น สำหรับสาวท่านไหนที่อย า กมีผิวที่ดีขึ้นแนะนำว่าให้ทานมันเทศอยู่เป็นประจำเพราะจะให้ประโยชน์ที่ดีต่อผิวมาก

2 ปลาแซลมอน โดยเฉพาะแซลมอนจากธรรมชาติ มีสา รต้านอนุ มูล อิสระที่เราเรียกกันว่า แอสตา แซน ทิน ซึ่งจะมีปริมาณที่สูงกว่าแซลมอนเลี้ยง เนื้อแซลมอนนั้นยังมีประโยชน์ที่จะช่วยลดโอกาสความ เ สี่ ย ง การเกิດมะ เร็งผิวหนังได้ ควรรับประทานแซลมอนสัปดาห์ละ 2 มื้อ จะให้ประโยชน์ที่ดีมากด้านสุข ภาพและสมองของคุณ และที่ว่าดีนั้นก็เพราะว่าปลาแซลมอนนั้นไม่มีคาร์โบไฮเดรตแต่มีโปร ตี นที่ อุดมสมบูรณ์มากนั่นเอง

3 มะเขือเทศสีแดง สา รสีแดงหรือไล โค ปีนในมะเขือเทศนั้นจะทำหน้าที่เหมือนกับครีมกันแดด ซึ่งไม่ให้ตัวยูวีเข้ามาทำลายถึงชั้นผิวได้ และเพื่อเพิ่มประโยชน์ที่มากขึ้นกว่าเดิมจะต้องทานมะเขือเทศควบคู่ น้ำมันมะกอกจะให้ผลที่ดีมาก และในมะเขือเทศนี้ยังช่วยทำให้ผิวของเราและดูเนียนนุ่มมีความอมชมพู

4 ส้มและมะนาว อย่างที่หลายคนได้ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นผลไม้ตระกุล ซีตรัสที่มีปริมาณของวิตามินซีสูงซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้าง คลอลาเจน ที่ดีให้กับผิวหนัง และช่วยให้ดูอ่อนเย าว์ และนอกจากนี้นั้นยังมีไบโอ ฟลา โวนอยด์ที่จะช่วยดูแลผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีด้วย

5 ผักสมุนไพรใบเขียว อย่างเช่น ผักคะน้า บร็อคโคลี่ ผักโขม ซึ่งผักเหล่านี้จะล้นอุดมไปด้วยลู ทีนที่จะมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการโดนแสงแดดและไม่ให้เกิດริ้ว รอยได้ง่าย หากอย า กมีผิวที่สวยคงไม่พอ การทาครีมบำรุง จะต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ให้สวยจากภายในสู่ภายนอก

ด้วย 5อาหารเหล่านี้ล้วนเป็นอาหารที่หาทานได้ง่ายมีราคาที่ไม่แพง สามารถนำมาประกอบอาหารได้อย่างหลากหลายเมนู ท่านไหนที่อย า กมีร่ า งกายที่สุข ภาพดีแข็งแรงห่ า งไกลจากโ ร คต่างและยังช่วยดูแลในเ รื่ อ งของผิวพรรณแนะนำว่า หามาทานกันอยู่บ่อย รับรองได้ว่าจะดีมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *